VietHealth ký kết hợp tác chiến lược y tế toàn cầu

VietHealth hợp tác với Vejthani Hospital, Thai Stem Life và BNH Hospital để đưa bệnh nhân ra nước ngoài khám chữa bệnh.

Theo đó, Công ty cổ phần quốc tế Sức Khỏe Việt (VietHealth) ra mắt dự án mô hình đối tác y tế toàn cầu diễn ra vào ngày 12/1, tại hội sở Viet Health (số 218A Thành Thái, phường 15, quận 10, TP.HCM), Công ty cổ phần quốc tế Sức Khỏe Việt (VietHealth) đã ra mắt dự án mô hình đối tác y tế toàn cầu. Bước đầu là việc ký kết trở thành đối tác chiến lược toàn diện với các bệnh viện quốc tế tại châu Á như Vejthani Hospital, Thai Stem Life, BNH Hospital.

VietHealth trở thành đối tác chiến lược cùng các đơn vị quốc tế với mục đích cung cấp dịch vụ thăm khám và lưu trú trọn gói tại các bệnh viện nước ngoài, tạo sự thuận lợi cho việc khám và điều trị bệnh của người Việt Nam.

Bà Phạm Thị Như Ngọc – Chủ tịch VietHealth phát biểu tại sự kiện. Ảnh: VietHealth

Bà Phạm Thị Như Ngọc – Chủ tịch VietHealth phát biểu tại sự kiện. Ảnh: VietHealth

Bà Phạm Thị Như Ngọc – Chủ tịch VietHealth, đại diện tại Việt Nam của Vejthani Hospital, Thai Stem Life, BNH Hospital, cho biết VietHealth sẽ là cầu nối hỗ trợ và đại diện cho mạng lưới các bệnh viện chuyên khoa trên thế giới,, hỗ trợ bệnh nhân các thủ tục với chi phí tối ưu.

Tiến sĩ Charkit Soucksakit, Tổng giám đốc của Vejthani Hospital ký kết hợp tác cùng Công ty cổ phần quốc tế Sức Khỏe Việt (VietHealth). Ảnh: VietHealth

Tiến sĩ Charkit Soucksakit, Tổng giám đốc của Vejthani Hospital ký kết hợp tác cùng Công ty cổ phần quốc tế Sức Khỏe Việt (VietHealth). Ảnh: VietHealth

Theo ông Nguyễn Hà Trung – Giám đốc điều hành Viethealth, năm 2023 bùng nổ hợp tác y tế tại với đối tác Nhật Bản trong lĩnh vực y tế dự phòng, tiêm chủng mở rộng, tăng cường an ninh y tế phòng chống Covid-19 và HIV/AIDS với đối tác Mỹ. Nắm bắt tình hình chung, góp phần củng cố mối quan hệ toàn diện giữa Việt Nam và bạn bè quốc tế – VietHealth ra đời với sứ mệnh tạo thêm những chiếc cầu nối tiếp cận nền y tế với các nước bạn. Trong đó bước đầu tiên là hợp tác với Thái Lan – đất nước phát triển điều trị bệnh bằng tế bào gốc và giải quyết vấn đề hiếm muộn.

“Hi vọng quyết định hợp tác cùng đơn vị chuyên chữa trị bệnh thalassemia – Thai Stem Life sẽ đem đến giá trị phát triển cho ngành y tế và sức khỏe của người Việt Nam”, ông Trung nói.

Đại diện Thai Stem Life ký kết hợp tác chiến lược với Viethealth. Ảnh: VietHealth

Đại diện Thai Stem Life ký kết hợp tác chiến lược với Viethealth. Ảnh: VietHealth

Sự kiện còn có lễ ký kết ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa VietHealth với các đối tác là các là các bệnh viện hàng đầu như: Vejthani Hospital, Bệnh viện BNH Hospital và Thai Stem Life.

Cũng nhân sự kiện, các đối tác cũng cử người đại diện chính thức, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ sang tham dự và hỗ trợ trực tiếp tư vấn cho bệnh nhân Việt Nam có nhu cầu.

Đại diện Viethealth cùng các đối tác tại lễ ký kết. Ảnh: VietHealth

Đại diện Viethealth cùng các đối tác tại lễ ký kết. Ảnh: VietHealth

Vejthani Hospital là bệnh viện quốc tế cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Thái Lan. Với hơn 300 chuyên gia thuộc nhiều chuyên khoa, các chuyên gia được đào tạo quốc tế và cung cấp một đội ngũ biên dịch viên am hiểu có khả năng giao tiếp hiệu quả bằng hơn 20 ngôn ngữ để đảm bảo không gặp khó khăn trong giao tiếp khi chăm sóc sức khỏe tại đây. Bệnh viên chuyên chữa các bệnh về xương khớp, phẫu thuật chỉnh hình, thay khớp háng và thay khớp gối, phẫu thuật cột sống, phẫu thuật chỉnh hình cho trẻ em, phẫu thuật vai và bàn tay, y khoa thể thao, u mô và giải quyết vấn đề hiếm muộn cho hơn 300.000 bệnh nhân đến từ 100 quốc gia mỗi năm.

Bệnh viện BNH Hospital là một trong những bệnh viện tư nhân quốc tế đầu tiên ở Thái Lan, có truyền thống lâu đời về chuyên môn y tế, đa khoa chăm sóc và điều trị, đặc biệt là về chăm sóc thai sản, nhi khoa và phụ khoa. BNH Hospital là đơn vị đi đầu trong việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ từ phòng ngừa đến điều trị dù đơn giản hay phức tạp.

(Nguồn: VietHealth)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *