THÁI StemLife là Ngân hàng Tế bào gốc tư nhân ĐẦU TIÊN và LỚN NHẤT tại Thái Lan. 

Được thành lập vào năm 2005 thông qua một nhóm các chuyên gia Sản phụ khoa và IVF Thái Lan, THAI StemLife trong 16 năm qua đã nhiều lần chứng tỏ vai trò dẫn đầu trong việc thu thập và lưu trữ tế bào gốc ở cả Thái Lan và Đông Nam Á.

THÁI StemLife tự hào có số lượng máu cuống rốn lớn nhất cho các ca cấy ghép tủy xương cứu sống (105 bản phát hành) và NGHIÊN CỨU được xuất bản được bình duyệt  bởi một ngân hàng tế bào gốc tư nhân (700 trích dẫn).

Kho lưu trữ tế bào gốc gia đình của THÁI StemLife cho đến nay là LỚN NHẤT ở Thái Lan với hơn 20.000 gia đình tại địa phương và là Ngân hàng Tế bào gốc tư nhân LỚN NHẤT THẾ GIỚI thứ 4 với 400.000 gia đình trên toàn thế giới cùng với các chi nhánh của chúng tôi (Tập đoàn Cordlife).

Điều này chứng tỏ sự vượt trội vượt trội và lợi thế đáng kể của THAI StemLife về kinh nghiệm xử lý việc lưu trữ tế bào gốc so với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào của chúng tôi.

ĐẦU TIÊN

THAI StemLife là ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN trên THẾ GIỚI giải phóng máu dây rốn cho bệnh nhân bại não với G-CSF và 48 trích dẫn quốc tế

THAI StemLife là ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN ở CHÂU Á cung cấp phương pháp cấy ghép tủy xương CHỮA CHỮA bệnh Thalassemia sau PGD-HLA

THAI StemLife là NGƯỜI ĐẦU TIÊN ở Đông Nam Á tung ra sản phẩm CHỮA KHỎE cho bệnh đa xơ cứng

THAI StemLife là CÔNG TY ĐẦU TIÊN ở THÁI LAN phát hành tế bào gốc của riêng mình để sử dụng trong điều trị Viêm xương khớp và DUY NHẤT có tám (8) nghiên cứu được công bố cho đến nay và 108 trích dẫn quốc tế

Một số nguồn có thể thu được tế bào góc từ trẻ em và người lớn.

doi-tac-y-te-viethealth-voi-benh-vien-vejthani-thai-stem-life-BNH-hospital-Thai-Lan-viet-nam.

Công ty cổ phần quốc tế Sức Khỏe Việt (VietHealth) ký kết trở thành đối tác chiến lược toàn diện với các bệnh viện quốc tế tại châu Á như Vejthani Hospital, Thai Stem Life, BNH Hospital.

VietHealth trở thành đối tác chiến lược cùng các đơn vị quốc tế với mục đích cung cấp dịch vụ thăm khám và lưu trú trọn gói tại các bệnh viện nước ngoài, tạo sự thuận lợi cho việc khám và điều trị bệnh của người Việt Nam.

VietHealth sẽ là cầu nối hỗ trợ và đại diện cho mạng lưới các bệnh viện chuyên khoa trên thế giới,, hỗ trợ bệnh nhân các thủ tục với chi phí tối ưu.