LỄ KÝ KẾT GIỮA VIETHEALTH & BỆNH VIỆN JETANIN

Mới đây, ngày 18/3/2024, công ty cổ phần quốc tế VietHealth vừa chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng bệnh viện quốc tế Jetanin. Lễ ký kết được diễn ra tại Thái Lan với sự chính kiến của đại diện các bên.

Nhận được lời mời trực tiếp từ giám đốc Bệnh viện Jetanin – Tiến sĩ Tepchongchit Aojangepg, đoàn đại diện Viethealth miền Bắc và miền Nam đã có chuyến trải nghiệm, giao lưu, tham quan bệnh viện được mệnh danh hàng đầu Đông Nam Á và Thái Lan về vấn đề hỗ trợ hiếm muộn và sức khoẻ sinh sản.

Bệnh viện Jetanin là Bệnh viện đầu tiên ở Thái Lan thành công trong việc điều trị vô sinh bằng phương pháp GIFT và thành công trong việc giúp đỡ nam giới bị vô sinh có thể có con bằng phương pháp “TESE/ICSI”. Thành lập vào năm 1995 và là bệnh viện duy nhất được RTAC và JCI công nhận ở Đông Nam Á.

Jetanin cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh sản hàng đầu với công nghệ thụ tinh ống nghiệm IVF, ICSI, và PGT. Các phòng thí nghiệm của bệnh viện, bao gồm: phòng thí nghiệm Phôi thai, phòng thí nghiệm Di truyền và phòng thí nghiệm Tinh trùng sử dụng công nghệ tiên tiến ở mọi giai đoạn của quá trình trị liệu, bao gồm lựa chọn tinh trùng, nuôi cấy phôi và xét nghiệm di truyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *