Bệnh viện Vejthani là một trong những bệnh viện quốc tế hàng đầu tại Thái Lan

Bệnh viện Vejthani được thành lập vào năm 1994, là một trong những bệnh viện quốc tế tư nhân hàng đầu Thái Lan được JCI chứng nhận đạt chuẩn về các dịch vụ chăm sóc y tế. Cùng với các kỹ thuật công nghệ y tế tiên tiến, đội ngũ chuyên gia được đào tạo từ nước ngoài, các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế và sự niềm nở hiếu khách chính là thế mạnh của chúng tôi. Đến tham quan bệnh viện tại Bangkok của chúng tôi để biết thêm về các gói kiểm tra và các phương pháp điều trị y tế. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ y tế cho hơn 3000 bệnh nhân đến từ hơn 100 quốc gia

Bệnh viện cung cấp một đội ngũ biên dịch viên am hiểu có khả năng giao tiếp hiệu quả bằng hơn 20 ngôn ngữ để đảm bảo không có vấn đề gì liên quan đến giao tiếp khi chăm sóc sức khỏe.

Hơn 300 chuyên gia thuộc nhiều chuyên khoa tại Bệnh viện Vejthani, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ y tế toàn diện bao gồm cấy ghép tủy xương, phẫu thuật cột sống bằng robot, phẫu thuật thay toàn bộ khớp, ghép thận, phẫu thuật thẩm mỹ, nhãn khoa, điều trị da & laser, phẫu thuật cột sống, tay & phẫu thuật vai, điều trị rối loạn dạ dày-ruột, tiết niệu, phẫu thuật ổ bụng, phẫu thuật đại tràng và sản phụ khoa. Chúng tôi cung cấp một trong những địa chỉ khám sức khỏe tốt nhất ở Bangkok và chúng tôi làm việc chăm chỉ để cung cấp cho bạn sự chăm sóc tốt nhất. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất được đảm bảo bởi hàng trăm bác sĩ phẫu thuật và chuyên gia làm việc tại bệnh viện, hầu hết trong số họ được hưởng lợi từ nhiều năm kinh nghiệm phục vụ và được đào tạo và chứng nhận quốc tế.

Bệnh viện Vejthani đã nhận được một trong những chứng chỉ cao nhất về Chương trình Chăm sóc Lâm sàng (CCPCs) từ Joint Commission International (JCI), Hoa Kỳ, công nhận là bệnh viện hàng đầu có mức độ an toàn cho bệnh nhân cao nhất. Các chương trình chăm sóc lâm sàng của Bệnh viện Vejthani dành cho Bệnh tiểu đường loại II, Viêm gan B, Thay khớp gối, Giảm nẻ và Cố định vùng thắt lưng đã nhận được JCI, CCPC. Hai trong số lĩnh vực chỉnh hình khiến bệnh nhân cho rằng bệnh viện là “Vua của các loại xương”. Bệnh viện Vejthani là bệnh viện đầu tiên trên thế giới tiếp nhận CCPC viêm gan B và là bệnh viện đầu tiên ở Đông Nam Á tiếp nhận CCPC giảm nẻ và cố định thắt lưng. Liên hệ với chúng tôi để có gói khám sức khỏe để tận dụng tối đa khả năng của chúng tôi tại Bệnh viện Vejthani.