Bệnh viện Vejthani là một trong những bệnh viện quốc tế hàng đầu tại Thái Lan

Bệnh viện Vejthani được thành lập vào năm 1994, là một trong những bệnh viện quốc tế tư nhân hàng đầu Thái Lan được JCI chứng nhận đạt chuẩn về các dịch vụ chăm sóc y tế. Cùng với các kỹ thuật công nghệ y tế tiên tiến, đội ngũ chuyên gia được đào tạo từ nước ngoài, các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế và sự niềm nở hiếu khách chính là thế mạnh của Vejthani.

Bệnh viện Vejthani đã cung cấp dịch vụ y tế cho hơn 3000 bệnh nhân đến từ hơn 100 quốc gia. Bệnh viện cung cấp một đội ngũ biên dịch viên am hiểu có khả năng giao tiếp hiệu quả bằng hơn 20 ngôn ngữ để đảm bảo không có vấn đề gì liên quan đến giao tiếp khi chăm sóc sức khỏe.

Hơn 300 chuyên gia thuộc nhiều chuyên khoa tại Bệnh viện Vejthani, cung cấp một loạt các dịch vụ y tế toàn diện bao gồm cấy ghép tủy xương, phẫu thuật cột sống bằng robot, phẫu thuật thay toàn bộ khớp, ghép thận, phẫu thuật thẩm mỹ, nhãn khoa, điều trị da & laser, phẫu thuật cột sống, tay & phẫu thuật vai, điều trị rối loạn dạ dày-ruột, tiết niệu, phẫu thuật ổ bụng, phẫu thuật đại tràng và sản phụ khoa.

Bệnh viện Vejthani cung cấp một trong những địa chỉ khám sức khỏe tốt nhất ở Bangkok và làm việc chăm chỉ để cung cấp cho bạn sự chăm sóc tốt nhất. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất được đảm bảo bởi hàng trăm bác sĩ phẫu thuật và chuyên gia làm việc tại bệnh viện, hầu hết trong số họ được hưởng lợi từ nhiều năm kinh nghiệm phục vụ và được đào tạo và chứng nhận quốc tế.

Bệnh viện Vejthani đã nhận được một trong những chứng chỉ cao nhất về Chương trình Chăm sóc Lâm sàng (CCPCs) từ Joint Commission International (JCI), Hoa Kỳ, công nhận là bệnh viện hàng đầu có mức độ an toàn cho bệnh nhân cao nhất.

Các chương trình chăm sóc lâm sàng của Bệnh viện Vejthani dành cho Bệnh tiểu đường loại II, Viêm gan B, Thay khớp gối, Giảm nẻ và Cố định vùng thắt lưng đã nhận được JCI, CCPC. Hai trong số lĩnh vực chỉnh hình khiến bệnh nhân cho rằng bệnh viện là “Vua của các loại xương”.

Bệnh viện Vejthani là bệnh viện đầu tiên trên thế giới tiếp nhận CCPC viêm gan B và là bệnh viện đầu tiên ở Đông Nam Á tiếp nhận CCPC giảm nẻ và cố định thắt lưng.

CƠ SỞ HẠ TẦNG

263 giường, 12 tầng , 34.964 mét vuông, Phòng meeting cho 50-80 người, Bãi đậu xe cho hơn 500 xe

Vườn trên mái nhà, Nhà hàng và quán café, Mát-xa truyền thống Thái, Dịch vụ ATM, Nhà sách và cửa hàng đồ chơi…

CÁC KHOA/ TRUNG TÂM NGOẠI TRÚ

Khoa nhi

Phòng khám Chỉnh hình Nhi

Trung tâm bàn chân và vết thương

Trung tâm chăm sóc sức khỏe tổng quát

Trung tâm chạy thận nhân tạo

Trung tâm chỉnh hình

Trung tâm chống lão hóa Vejthani Q-life

Trung tâm da và thẩm mỹ

Trung tâm khoa học thần kinh

Trung tâm mắt

Trung tâm ngực

Trung tâm nha khoa và cấy ghép nha khoa

Trung tâm Nội khoa

  • Hô hấp
  • Bệnh truyền nhiễm
  • Huyết học
  • Thấp khớp học
  • Tâm thần học

Trung tâm nội tiết

Trung tâm phẫu thuật

  • Khoa tiết niệu

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ

Trung tâm phục hồi chức năng nâng cao

Trung tâm sức khỏe phụ nữ

Trung tâm tai mũi họng

Trung tâm thay thế đầu gối robot

Trung tâm tiêu hóa gan mật

  • Gan mật tụy

Trung tâm tim mạch

Trung tâm ung thư cuộc sống

Tiến sĩ Charkit Soucksakit, Tổng giám đốc của Vejthani Hospital ký kết hợp tác cùng Công ty cổ phần quốc tế Sức Khỏe Việt (VietHealth). Ảnh: VietHealth