Bệnh viện BNH hơn 125 năm kinh nghiệm chăm sóc y tế cho người thái và người nước ngoài

Trải qua 120 năm kinh nghiệm, hiện BNH là Bệnh viện hàng đầu tại Thái Lan. Nổi bật hơn cả, BNH là bệnh viện tốt nhất về vô sinh hiếm muộn, thụ tin nhân tạo và sản khoa với tỉ lệ điều trị thành công không thua kém bất kì bệnh viện lớn nào trên thế giới.

Tỉ lệ thành công trong thụ tinh nhân tạo IVF tại BNH ghi nhận tỷ lệ thành công ấn tượng 65% (trên tổng số bệnh nhân Việt Nam). Đây là một tỷ lệ không tưởng đối với tất cả các bệnh viện lớn và danh tiếng trong nước.

Mặc dù bệnh viện đa khoa với 4 lần liên tiếp nhận chứng chỉ JCI, BNH gây dựng lòng tin ở khách hàng không chỉ nhờ chất lượng y tế mà còn ở cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ tận tình, chu đáo .

Thế Mạnh BNH Hospital

Các khoa thế mạnh của bệnh viện bao gồm:

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản  – Bangkok International  Fertility Centre (BIC)

Được dẫn dắt bởi bác sĩ Viwat Chinpilas – chuyên gia IVF hàng đầu tại Thái Lan cũng như trong khu vực Châu Á, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BIC của BNH mang đến dịch vụ đa dạng trong điều trị vô sinh – hiếm muộn:

  • IVF/ICSI (Thụ tinh trong ống nghiệm/Tiêm tinh trùng vào bào tương trứng)
  • IUI Bơm tinh trùng vào buồng tử cung
  • PESA hoặc TESE (PESA Lấy tinh trùng từ mào tinh bằng xuyên kim qua da hoặc TESE – Lấy tinh trùng từ tinh hoàn bằng phẫu thuật xẻ tinh hoàn)
  • Trữ đông tinh trùng
  • Trữ đông trứng
  • PGD (Xét nghiệm gien di truyền tiền chuyển phôi)
  • Khám và chuẩn bị trước khi mang thai chuyên biệt (sau đó bệnh nhân có thể tiến hành thụ tinh nhân tạo hoặc có em bé tại Việt Nam) – tăng tỷ lệ nang trứng lên trên 53% giúp tăng đáng kể tỷ lệ thụ thai thành công.

Đặc biệt, từ năm 2018, BNH ra mắt Pregnable – thực phẩm chức năng đặc chế dành cho các bệnh nhân chuẩn bị thực hiện IVF nói riêng và những phụ nữ đang có kế hoạch sinh em bé nói riêng. Sản phẩm là thành quả nghiên cứu của đội ngũ các chuyên gia IVF và chuyên gia dinh dưỡng tại BNH với mong muốn tối đa hóa cơ hội thành công cho bệnh nhân.

Trung tâm điều trị Ung thư vú

Có rất nhiều lý do để Trung tâm Ung thư Vú – BNH trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho các bệnh nhân tại Thái Lan và trong khu vực:

  • Quy tụ đội ngũ đông đảo các chuyên gia về ung thư vú từ nhiều cơ sở y tế và viện nghiên cứu uy tín tại Thái Lan như Bệnh viện Chulalongkorn, Trung tâm Điều trị Ung thư vú của Hoàng hậu Sirikit v.v
  • Áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất trong điều trị Ung thư vú trên thế giới như: Phương pháp phẫu thuật bảo tồn vú (BCT), Phẫu thuật tái tạo hình vú, Phương pháp sinh thiết tức thì (nhằm xác định sự hiện diện của tế bào ung thư trong mẫu bệnh phẩm ngay trong thời gian phẫu thuật), v.v
  • Phương pháp tầm soát ung thư vú đa dạng bao gồm Siêu âm; Chụp nhũ ảnh 3D (mammography), chụp MRI (Cộng hưởng từ); Sinh thiết đầu kim nhỏ; xét nghiệm đột biến gien di truyền gây ra ung thư vú (BRCA1 và BRCA2);

Trung tâm Điều trị Ung thư phụ khoa

Với phương châm “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, Trung tâm điều trị Ung thư Phụ khoa tại BNH tập trung vào việc tầm soát, phòng ngừa ung thư phụ khoa cho các bệnh nhân.

Bệnh viện hiện cung cấp gói tầm soát ung thư cổ tử cung (Thinprep Pap test; HPV DNA), xét nghiệm đột biến gene di truyền (ví dụ xét nghiệm gien BRCA 1-2 liên quan đến ung thư vú và ung thư buồng trứng), tiêm phòng vaccine HPV, v.v.

Ngoài ra, các phẫu thuật điều trị bệnh u nang buồng trứng, polyps, u xơ tử cung, u cơ tuyến, lạc nội mạc tử cung v.v. cũng được thực hiện tại BNH.

Trung tâm Cột sống             

Nhờ kết quả điều trị tốt và chi phí hợp lý nếu so sánh với các quốc gia có nền y tế phát triển trong khu vực hay trên thế giới, chuyên khoa Cột sống tại BNH hiện thu hút đông đảo bệnh nhân nước ngoài tới thăm khám.

Một số phương pháp phẫu thuật điều trị cột sống hiện đại đang được thực hiện ở viện là: Phẫu thuật cột sống xâm lấn tối thiểu (MASS), Đĩa đệm nhân tạo (TARD), Tạo hình đốt sống và Tạo hình vùng gù.

Đặc biệt, năm 2017, ca phẫu thuật cho bệnh nhân quốc tế bằng phương pháp PROLat đầu tiên tại Thái Lan đã được thực hiện thành công tại BNH. Phương pháp thay đĩa đệm PROLat là phẫu thuật thay đĩa đệm ở tư thế cố định (một tư thế) giúp giảm thiểu thời gian phẫu thuật cũng như sự đau đớn cho bệnh nhân.